Dịch vụ truyền hình cáp SCTV


Dịch vụ truyền hình cáp SCTV là dịch vụ xem truyền hình trả tiền với chi phí thuê bao hàng tháng hợp lý nhưng người xem vẫn được tận hưởng các kênh truyền hình HD chất lượng cao.

Có rất nhiều hãng cung cấp truyền hình cáp trả tiền trên toàn quốc tuy nhiên dịch vụ truyền hình cáp SCTV đã thực sự tạo được chỗ đứng trong lòng người xem truyền hình. Với việc cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua đầu thu kỹ thuật số HD, với những kênh HD siêu nét miễn phí SCTV đã thu được lượng khán giả ngày càng đông đảo trên các tỉnh thành toàn quốc.

>>>>>Thủ tục đăng ký truyền hình cáp SCTV

>>>>>Phí lắp đặt truyền hình cáp SCTV

Các gói cước dịch vụ truyền hình cáp SCTV.

dịch vụ truyền hình cáp SCTV

Gói cước truyền hình cáp SCTV

- Đa dạng gói cước trong đó có gói cước tích hợp hai dịch vụ trên một hóa đơn thanh toán đó là truyền hình cáp SCTV HD và Internet tốc độ cao. Dịch vụ truyền hình cáp SCTV đã được số hóa khi khách hàng được xem truyền hình thông qua hệ thống cáp và đầu thu SD và HD để có hình ảnh mịn màng và sắc nét hơn rất nhiều dịch vụ truyền hình Analog chỉ với dây cáp thông thường trước kia. Internet được tích hợp trên cùng đường truyền làm hệ thống dây trong nhà bạn được rút gọn gàng và tiện lợi trong thanh toán chi phí thuê bao các dịch vụ cho gia đình.

Chi tiết chương trình khuyến mại dài hạn dịch vụ truyền hình cáp SCTV .

dịch vụ truyền hình cáp sctv

Liên hệ lắp đặt trên toàn Hà Nội: 0964. 596. 916 Mr Hiếu

  • Gói truyền hình cáp: Chương trình khuyến mại miễn phí hòa mạng ban đầu, miễn phí công lắp đặt ban đầu, chi phí vật tư khi lắp đặt SCTV rất rẻ, phí thuê bao hàng tháng chỉ 80.000 đ/tháng cho truyền hình cáp với đầu HD đầu tiên, trong đó số kênh HD lên đến 30 kênh trong tổng số 138 kênh truyền hình. Những màn hình còn lại SCTV sẽ cấp đầu thu SD hoặc HD miễn phí cho người xem.
  • Gói truyền hình cáp tích hợp internet: Với tùy loại tốc độ Internet mà khách hàng sẽ phải trả tiền thuê bao khác nhau, theo chương trình khuyến mại dịch vụ truyền hình cáp SCTV cấp đầu HD, đầu SD và moderm miễn phí toàn bộ. Chi phí lắp đặt ban đầu chỉ là phí hòa mạng internet 110.000 đ (nộp một lần đầu tiên) và chi phí vật tư như khi lắp gói đơn chỉ một dịch vụ truyền hình cáp HD
  • Với cả hai gói dịch vụ trên trung tâm SCTV cung cấp đầu thu miễn phí không giới hạn cho tất cả các màn hình khi khách hàng yêu cầu.

>>>>>Trang chủ
>>>>>Sitemap

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của thủ tục đăng ký cáp sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv