Cước thuê bao truyền hình cáp sctv HD


Chưa bao giờ hấp dẫn đến thế, chương trình khuyến mãi lớn, xem truyền hình SCTV HD siêu nét nhưng chi phí chỉ thấp như truyền hình SD.

SCTV mang đến một phong cách hưởng thụ những kênh truyền hình độ nét cao bằng cách trang bị miễn phí không giới hạn chp khách hàng đầu thu HD thế hệ mới. Và tất nhiên, SCTV sẽ bảo hành bảo trì miễn phí đầu thu kỹ thuật số HD cho đến khi nào bạn còn sử dụng tín hiệu truyền hình cáp của SCTV.

>>>Gói cước sctv

>>>Chương trình khuyến mãi SCTV

>>>Lắp đặt SCTV tại Hà Nội

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV ĐỂ ĐƯỢC TẶNG ĐẦU THU HD: 0964. 596. 916 

SCTV cung cấp gói cước đa dạng và chi phí phù hợp nhất:

Lắp đặt truyền hình cáp SCTV được tặng đầu thu HD và hoàn toàn miễn phí lắp đặt ban đầu.

cước thuê bao truyền hình cáp sctv hd

  • Đối với gói dịch vụ đơn chỉ có truyền hình cáp SCTV HD quý khách hàng đóng trước ít nhất 3 tháng thuê bao và cứ 3 tháng được khuyến mãi 1 tháng.
  • Đối với gói cước tích hợp truyền hình cáp HD và INTERNET Quý khách hàng đóng ít nhất 3 tháng thuê bao và cứ 6 tháng thì được khuyến mãi 1 tháng.

Chi phí vật tư khi lắp đặt truyền hình cáp SCTV với đầu HD:

  1. Vật tư cần thiết khi lắp đặt truyền hình cáp và đầu thu HD siêu nét SCTV là dây cáp, đầu nối cáp, và bộ chia ra các TiVi để các TiVi không phụ thuộc vào nhau khi xem truyền hình.
  2. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng những thiết bị này cũng như chi phí của nó khi lắp đặt.
  3. Để đảm bảo việc lắp đặt ban đầu nhanh gọn và không vướng mắc Quý khách hàng nên lưu lại số điện thoại của Kỹ thuật viên đến lắp đặt để hỏi đáp trực tiếp trong quá trình thông tín hiệu lần đầu.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV ĐỂ ĐƯỢC TẶNG ĐẦU THU HD: 0964. 596. 916 

Truyền hình cáp sctv sôi động từng giây

CHÚC QUÝ KHÁCH TẬN HƯỞNG TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV SÔI ĐỘNG TỪNG GIÂY

>>>Quay lại trang chủ

>>>Ghé thăm sitemap

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của gói cước sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv