Internet Truyền Hình Cáp SCTV


Internet truyền hình cáp SCTV là gói truyền hình tích hợp truyền hình cáp HD và internet tốc độ cao trên cùng một đường truyền.

Khi lắp đặt Interner truyền hình cáp SCTV quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói combo tích hợp truyền hình cáp được khuyến mại HD và Internet tốc độ cao. Gói tích hợp hai dịch vụ này nhằm hạ giá thuê bao theo tháng cho khách hàng, người xem có thể thanh toán gọn nhẹ cả dịch vụ truyền hình và inetrnet trên cùng một hóa đơn. Như vậy lợi ích về kinh tế và sự tiện lợi về thủ tục thanh toán đã thể hiện rõ trong gói dịch vụ này.

>>>>Các gói cước SCTV
>>>>Phí lắp đặt truyền hình cáp SCTV

Giới thiệu gói dịch vụ truyền hình tích hợp truyền hình cáp và internet.

Internet truyền hình cáp SCTV

Internet truyền hình cáp SCTV

  • Theo gói dịch vụ này khách hàng khi hòa mạng sẽ được miễn phí hòa mạng truyền hình cáp nhưng phải chi phí 110.000 đ cho việc hòa mạng Internet (nộp một lần khi hòa mạng). Tiền vật tư khi lắp đặt gồm dây sử dụng trong nhà và các rắc cắm cáp vào TiVi.
  • Về tiền thuê bao sẽ có những gói khác nhau tùy thuộc vào tốc độ Internet cao hay thấp, gói 190.000 đ/tháng cho tốc độ Internet 2,5 mb, còn gói 240.000 đ/tháng ứng với tốc độ net là 4 mb.
  • Chương trình khuyến mại vô thời hạn và quà tặng không giới hạn khi lắp Internet truyền hình cáp SCTV: Nộp 6 tháng thuê bao sẽ được tặng thêm một tháng thứ 7, tặng toàn bộ đầu HD cho khách hàng, tặng Moderm Wifi hai cổng khi lắp đặt.

Internet truyền hình cáp SCTV HD của SCTV ưu điểm vượt trội.

internet truyền hình cáp SCTV

Liên hệ lắp đặt: 0964. 596. 916 tại toàn khu vực Hà Nội

  • Chương trình số hóa tặng đầu thu không giới hạn, bao gồm hai loại đầu thu SD với 108 kênh và đầut hu HD với 138 kênh trong đó có 30 kênh HD.
  • Hình ảnh và âm thanh chất lượng kênh thông qua đầu thu kỹ thuật số sẽ sắc nét hơn nhiều so với truyền hình không đầu thu.
  • Thuê bao sử dụng HD nhưng chi phí chỉ như sử dụng SD với khuyến mãi 80.000 đ/tháng cho đầu HD đầu tiên.
  • Internet truyền hình cáp SCTV trọn gói với tốc độ cao.
  • Lắp đặt ngay trong ngày.
  • Bảo hành bảo trì thiết bị miễn phí trong thời gian sử dụng.

 

>>>>sitemap

 

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của Internet sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv