SCTV khuyến mại


Trung tâm truyền hình cáp SCTV với những chương trình khuyến mãi dài hơi kéo dài cả năm, và những ưu đãi bất ngờ về thiết bị và thuê bao hàng tháng.

Nhìn chung những chương trình khuyến mại của truyền hình trả tiền thường kéo dài theo thời gian tháng, nhưng đối với SCTV đang phát triển hệ thống và thu hút khách hàng thường xuyên khuyến mại cả năm. Chương trình SCTV khuyến mại giành cho toàn bộ khách hàng lắp mới cũng như chuyển dịch vụ khách sang dùng truyền hình cáp SCTV, khách hàng đang dùng truyền hình SCTV muốn lắp thêm đầu phụ.

>>>>Lắp đặt internet SCTV

khuyến mại SCTV

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT SCTV NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC LẮP TRONG NGÀY: 0964. 596. 916

Chương trình khuyến mại đầu thu SCTV.

- Với tiền lực mạnh truyền hình cáp SCTV thực hiện khuyến mại vô cùng lớn về đầu thu, theo đó Trung Tâm truyền hình cáp này sẽ tặng đầu thu miễn phí cho toàn bộ khách hàng cả khách hàng cũ và khách hàng mới hòa mạng truyền hình.
- Những khuyến mại SCTV không những về thiết bị đầu thu mà còn thực hiện bảo hành bảo trì miễn phí trong xuốt thời gian người dùng thông tín hiệu với nhà đài.

 Chương trình SCTV khuyến mại gói cước thuê bao.

  • Gói cước thuê bao SCTV HD chỉ với 80.000 đồng/tháng có thể có 138 kênh truyền hình với 30 kênh HD siêu chuẩn nét, và nếu quý khách xem truyền hình nộp trước 3 tháng thuê bao sẽ được tặng thêm tháng thứ tư. Nếu quý khách cần thêm đầu thu Trung Tâm SCTV sẵn sàng cung cấp thêm miễn phí theo chương trình khuyến mại SCTV.
  • Với gói cước tích hợp combo cả truyền hình cáp và Internet có nhiều gói cước tùy theo tốc độ Internet cao hay thấp, với gói thuê bao này nếu bạn đóng trước 6 tháng sẽ được tặng thêm một tháng thuê bao. Ngoài ra, người xem còn được SCTV khuyến mại tặng modem wifi hai cổng để truy cập Internet không dây.

SCTV khuyến mại

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT SCTV NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC LẮP TRONG NGÀY: 0964. 596. 916

  • Truyền hình cáp SCTV cho bạn xem truyền hình HD nhưng chi phí lại chỉ rẻ hơn truyền hình SD, hãy hòa mạng ngay hôm nay để được ưu đãi nhiều hơn.

>>>>xem thêm thông tin tại Sitemap của chúng tôi.

Từ khóa:   ·

Bài khác của khuyến mại sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv