Lắp truyền hình cáp SCTV


Để lắp truyền hình cáp SCTV người xem chỉ cần gọi điện thông báo địa chỉ và kỹ thuật của SCTV sẽ có mặt tại địa chỉ được thông báo để làm mọi thủ tục cho khách hàng.

Nói cách khác, dịch vụ truyền hình cáp SCTV là dịch vụ lắp đặt tại nhà miễn phí. Nhân viên kỹ thuật của truyền hình cáp SCTV với lực lượng hùng hậu được trang bị sẵn thiết bị và vật tư, có thể lắp đặt truyền hình cho khách hàng trong khoảng thời gian rất nhanh chóng, có thể lắp cả ngoài giờ hành chính nếu quý khách hàng bận công việc tại cơ quan.

>>>>Chương trình khuyến mại SCTV
>>>>Gói cước SCTV

lap truyen hinh cap SCTV

Lắp đặt truyền hình cáp

Thi công lắp đặt truyền hình cáp SCTV.

  • Thời gian thi công: thi công lắp đặt ngày trong ngày (bao gồm cả thời gian khảo sát tín hiệu tại địa chỉ khách hàng yêu cầu)
  • Đội ngũ thi công: kỹ thuật của SCTV mặc đồng phục của SCTV, trang bị đầy đủ thiết bị, vật tư lắp đặt, đảm bảo có mặt trong ngày khi nhận lệnh lắp đặt.
  • Dịch vụ tại nhà: lắp đặt và tư vấn thêm tại nhà, ký hợp đồng tại nhà, thu tiền cước tại nhà quý khách hàng.
  • Bạn cần chuẩn bị gì: bạn chỉ cần có chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu để đăng ký và ký hợp đồng sử dụng truyền hình trả tiền SCTV HD của chúng tôi.

Chính sách khuyến mại của truyền hình cáp SCTV.

+ Hiện nay vẫn duy trì chính sách khuyến mại không giới hạn khi lắp truyền hình cáp SCTV:

  • Tặng đầu thu không giới hạn, bạn có thể dùng 1, 2, hay 3, 4 ..đầu thu mà không phải trả tiền mua đầu thu – Việc mà các hãng truyền hình khác không làm được.
  • Chương trình khuyến mại không giới hạn thời gian: những chương trình khuyến mại của SCTV chưa kết thúc, có những chương trình kéo dài hàng năm để đáp ứng kỳ vọng của người xem truyền hình.

+ Chi tiết chương trình theo bảng gói cước khuyến mại dưới đây:
lắp truyền hình cáp SCTV

Liên Hệ Lắp Đặt Ngay Trong Ngày Làm Việc – Ngoài Giờ Hành Chính – Hotline: 0964. 596. 916 

>>>>Xem thêm thông tin trên trang chủ truyền hình cáp SCTV
>>>>Ghé thăm sitemap của chúng tôi

Từ khóa:   ·

Bài khác của thi công lắp đặt sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv