Phí lắp đặt truyền hình cáp


Người xem truyền hình khi muốn hòa mạng mới dịch vụ truyền hình, cái họ quan tâm là chi phí cho việc lắp đặt như thế nào?

Hiện nay, tại Hà Nội, Truyền hình cáp SCTV đã phủ sóng toàn bộ địa bàn. Để hòa mạng truyền hình cáp SCTV tại Hà Nội rất đơn giản, tín hiệu đã đến cổng nhà bạn, đội nhận viên kỹ thuật của SCTV sẽ tiến hành lắp đặt ngay trong ngày. Khi muốn hòa mạng người xem truyền hình chỉ cần gọi điện đến số điện thoại: 0964. 596. 916 và thông báo địa chỉ cần lắp đặt, trung tâm sẽ có người tới lắp đặt truyền hình cáp SCTV ngay trong ngày. Và đặc biệt hiện nay chi phí lắp đặt truyền hình cáp SCTV toàn toàn được miễn tại Hà Nội, chương trình khuyến mãi vô thời hạn.

>>>Cáp SCTV

>>>Lắp đặt internet SCTV

>>>Lắp đặt truyền hình cáp

Các gói thi công và chi phí lắp đặt truyền hình cáp SCTV:

  • SCTV cung cấp đa dạng hóa gói cước: ngoài gói truyền hình cáp dây với hơn 70 kênh chất lượng SD, truyền hình cáp SCTV còn tặng không dịch vụ truyền hình HD cho khách hàng với việc cung cấp miễn phí không giới hạn đầu kỹ thuật số HD chất lượng Hàn Quốc.
  • Đầu kỹ thuật số HD của SCTV có thê thu trên 130 kênh truyền hình, trong đó có 30 kênh HD siêu nét.
  • Thêm nữa, SCTV cung cấp gói dịch vụ tích hợp truyền hình cáp HD và internet với gói cước trọn gói tốc độ cao siêu rẻ.
  • Phí lắp đặt truyền hình cáp của SCTV miễn toàn bộ, rất ưu đãi với các chương trình khuyến mãi thường xuyên.

Phí lắp đặt truyền hình cáp

LIÊN HỆ LẮP NGAY TRONG NGÀY TRUYỀN HÌNH SCTV: 0964. 596. 916

Quy trình và thời gian lắp đặt truyền hình cáp SCTV:

- Để lắp đặt các gói truyền hình của SCTV khách hàng cần đặt lịch lắp đặt theo số điện thoại: 0964. 596. 916. Khách hàng cần cung cấp địa chỉ cần lắp, điện thoại liên hệ.
- Sau khi đặt lịch đội kỹ thuật SCTV nhận lịch thi công tại cơ sở sẽ gọi điện cho quý khách để thông báo tình hình tín hiệu và hẹn giờ lắp đặt.
- Hiện nay SCTV hầu hết có thể lắp đặt truyền hình trong ngày cho khách hàng và miễn toàn bộ Phí lắp đặt truyền hình cáp.

- Toàn bộ thủ tục được làm tại nhà khách hàng.

phí lắp đặt truyền hình cáp

LIỆN HỆ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV: 0964. 596. 916

>>>Quay lại trang chủ 

>>>Ghé thăm sitemap

Từ khóa:   ·

Bài khác của thi công lắp đặt sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv