Lắp đặt truyền hình cáp SCTV quận Hai Bà Trưng


Hỗ trợ tối đa khi khách hàng lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại quận Hai Bà Trưng như tặng đầu thu HD, miễn phí hòa mạng, miễn phí công lắp đặt.

Trung tâm truyền hình cáp SCTV thể hiện sự quan tâm tới khách hàng bằng một chất lượng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng. Khi đăng ký lắp đặt truyền hình cáp khách hàng không những được lắp đặt ngay trong ngày mà còn có thể được xem miễn phí truyền hình kỹ thuật số HD. SCTV còn có tiềm lực tặng tới 5 đầu thu HD chất lượng ngoại nhập cho người xem.

>>>>Chương trình khuyến mại SCTV
>>>>Các gói cước SCTV

Gói cước truyền hình SCTV quận Hai Bà Trưng với khuyến mại siêu khủng.

 

sctv

Tặng toàn bộ đầu thu kỹ thuật số HD và SD cho khách hàng.

  • Theo chương trình khuyến mại khi lắp đặt truyền hình cáp SCTV quận Hai Bà Trưng, nếu xem truyền hình với đầu thu HD đầu tiên bạn chỉ mất 80.000 đ/tháng. Và cứ đóng cước 3 tháng tặng thêm 3 tháng, đóng 6 tháng tặng thêm 6 tháng sử dụng.
  • Từ tivi thứ 2 nếu khách hàng dùng đầu thu HD sẽ chỉ phải trả thêm 20.000 đ/tháng, nếu dùng đầu thu SD sẽ chỉ phải trả thêm có 10.000 đ/tháng.
  • Đối với gói truyền hình kết hợp với Internet cũng vậy, từ tivi thứ 2 trở đi cũng áp dụng mức chi phí thuê bao của gói truyền hình khi khách hàng chỉ lắp truyền hình cáp.

VD: nếu xem 3 Tivi cùng HD tổng là 120.000 đ/tháng, nếu xem 3 Tivi trong đó một tivi xem HD còn hai tivi xem SD khách hàng chỉ phải trả 100.000 đ/tháng. Cước phí quá thấp so với các hãng truyền hình khác.

bang kenh ky thuat so

>>>>Trang chủ truyền hình cáp SCTV
>>>>Sitemap

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của truyền hình cáp sctv Hà Nội

Bài khác của truyenhinhcapsctv