Lắp đặt truyền hình cáp SCTV quận Hoàng Mai


Khuyến mại lớn cho khách hàng lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trung tâm truyền hình cáp SCTV giới thiệu chương trình khuyến mại xuốt cả năm cho khách hàng mới hòa mạng SCTV HD, chương trình khuyến mại được áp dụng cho toàn bộ đối tượng người xem khi lắp đặt mới truyền hình cáp của SCTV tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

>>>>Chương trình khuyến mại SCTV

>>>>Cáp SCTV

Tham khảo gói cước khuyến mại SCTV quận Hoàng Mai.

Truyền hình cáp SCTV luôn hướng tới người xem bằng những bước tiến về hạ tầng và khuyến mại lớn cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

sctv

 

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV QUẬN HOÀNG MAI: 0964. 596 916 MR HIẾU

  • Số lượng kênh của truyền hình cáp SCTV  Hà Nội đã tăng lên đến 153 kênh và số lượng kênh HD đã 35 kênh.
  • Khách hàng khi hòa mạng truyền hình cáp SCTV quận Hoàng Mai có thể dùng gói Combo cả truyền hình cáp và Internet tốc độ cao với trên cùng một đường truyền, tiền trả trên cùng một hóa đơn thật là thuận tiện.

Khuyến mại truyền hình cáp SCTV HD quận Hoàng Mai.

truyền hình cáp sctv Hoàng Mai

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV HD VÀ INTERNET QUẬN HOÀNG MAI: 0964. 596. 916 MR HIẾU

  • Khuyến mại khi khách hàng hòa mạng SCTV HD với chỉ 80.000 đ/tháng cho đầu thu đầu tiên, truyên hình SD thuê bao sẽ là 65.000 đ/tháng cho tivi đầu tiên, đóng cước 3 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng thuê bao, đóng 6 tháng được tặng thêm 6 tháng thuê bao. Tặng đầu HD cho tới 5 tivi.
  • Với các Tivi thứ hai trở đi khách hàng vẫn được tặng đầu thu không giới hạn, và thuê bao của đầu thu SD 118 kênh là 10.000 đ/tháng, đầut hu HD 153 kênh là 20.000 đ/tháng. Vẫn là đóng 3 tháng được tặng thêm 3 tháng, đóng 6 tháng  được dùng 1 năm.
  • Đặc biệt khi lắp đặt truyền hình cáp SCTV quận Hoàng Mai người xem tận hưởng gói combo 3 dịch vụ gồm truyền hình cáp HD và Internet tốc độ cao với chỉ 165.000 đ/tháng/ Đóng 6 tháng tặng 6 tháng. Vẫn là tặng đầu thu HD và SD không giới hạn, tặng modem wifi để truy cập Internet không dây.

bang kenh ky thuat so

>>>>Trang chủ

>>>>Sitemap

 

 

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của truyền hình cáp sctv Hà Nội

Bài khác của truyenhinhcapsctv