SCTV cung cấp lại truyền hình Annalog


Một tin vui cho các bạn và quý vị xem truyền hình – Truyền hình cáp SCTV đã cung cấp lại gói dịch vụ truyền hình Annalog với chi phí cực thấp.

Truyền hình Annalog với số kênh hạn chế, tuy nhiên nhu cầu của mỗi người xem, mỗi gia đình khác nhau, nên loại gói dịch vụ này vẫn còn đáp ứng một phần nào thị hiếu của một số lượng người xem trên toàn quốc. SCTV đã có thể làm hài lòng toàn bộ khách hàng khi cũng cấp lại gói dịch vụ này.

>>>> Truyền hình cáp sctv Hà Nội

>>>> Khuyến mại truyền hình cáp SCTV

>>>> Bảng kênh truyền hình cáp SCTV

Truyền hình cáp SCTV giá siêu rẻ!

Gói truyền hình Annalog ngay khi cung cấp lại đã thể hiện ưu thế với chi phí thuê bao tháng thấp nhất có thể, chỉ là 88.000 đ cho một tháng xem gần một trăm kênh cơ bản.

truyen hinh sctv

  • Trong khi đó truyền hình đầu thu SD và HD vẫn với mức chi phí ưu đãi hơn hẳn chỉ là 110.000 đ/tháng đã xem truyền hình HD siêu nét với đầu thu HD được trang bị hoàn toàn miễn phí.
  • Thuê bao vẫn được tặng thêm khi khách hàng đồng ý đóng trước ít nhất 06 tháng.
  • Chi phí lắp đặt thì miễn toàn bộ, bao gồm cả việc tặng thêm vật tư lắp đặt, giảm thiểu chi phí cho khách hàng xa hộp đấu nối của SCTV
  • Nhân viên lắp đặt trong 24h đồng hồ, lắp cả ngoài giờ hành chính có thỏa thuận.

Truyền hình cáp SCTV còn tích hợp cả internet tốc độ cao các bạn nhé, hãy tham khảo mức chi phí theo bảng dưới đây.

khuyen mai truyen hinh cap sctv

SCTV vẫn vững bước khuyến mại đều đều

  • Có vẻ như Truyền Hình cáp SCTV vẫn là một trong những đối thủ nặng ký trong ngành cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam, trong mấy năm liền SCTV luôn tiếp nối những chương trình khuyến mại cho khách hàng trên cả nước.
  • Còn bảng kênh của SCTV thì không còn bàn cãi gì nữa, với số lượng kênh khủng, lên đến 175 kênh truyền hình cả SD và HD.
  • Riêng số lượng kênh của SCTV đã làm hài lòng khán giả, chưa nói đến số lượng kênh phong phú quốc tếvà trong nước khác.

bang kenh sctv

>>>> Trang chủ

Từ khóa:   ·

Bài khác của truyền hình cáp sctv Hà Nội

Bài khác của truyenhinhcapsctv