SCTV Hà Nội


SCTV Hà Nội như một làn sóng mới mẻ mang đến cho người xem trải nghiệm một chất lượng truyền hình hoàn toàn khác với công nghệ HD siêu độ nét.

Truyền hình cáp SCTV là sản phẩm của công ty TNHH một thành viên Sài Gòn Tourist, SCTV đang xúc tiến tín hiệu phủ khắp trên toàn quốc trong đó Hà Nội phát triển mạnh mẽ nhất. SCTV Hà Nội đã hoàn thành mạng lưới hạ tầng và văn phòng chi nhánh phục vụ người xem tốt nhất tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

>>>>Truyền hình cáp SCTV Hà Nội
>>>>Lắp đặt SCTV Hà Nội
>>>>Gói cước SCTV

SCTV Hà Nội khuyến mại Siêu Khủng cho toàn bộ khách hàng khi hòa mạng.

Internet truyền hình cáp SCTV

SCTV KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG – LIÊN HỆ LẮP ĐẶT: 0964. 596. 916 MR HIẾU

  • Theo chương trình khuyến mại của SCTV Hà Nội tất cả những khách hàng hòa mạng mới truyền hình cáp sẽ được khuyến mại cước phí thuê bao hàng tháng và tặng đầu thu kỹ thuật số HD, đầu thu HD và SD được cung cấp miễn phí cho tất cả các màn hình nếu khánh hàng yêu cầu.
  • Nếu khách hàng sử dụng gói tích hợp truyền hình cáp và Internet với cước phí rất rẻ và bên cạnh việc được tặng đầu thu kỹ thuật số để xem truyền hình, khách hàng hòa mạng còn được khuyến mại thêm moderm để truy cập Internet.
  • Quan trọng là chương chình khuyến mại của SCTV Hà Nội dài hạn trong cả năm cho toàn bộ đối tượng khách hàng.

Lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại Hà Nội.

  • Để lắp đặt truyền hình cáp SCTV HD và Internet tại Hà Nội chỉ cần gọi 0964. 596. 916 để đăng ký tên và đia chỉ sẽ có nhân viên của SCTV phục vụ tận nhà.
  • SCTV Hà Nội lắp đặt chỉ trong ngày thật nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của khách hàng, không bắt khách hàng chờ đợi lâu.
  • Người xem truyền hinh được bảo hành và bảo trì đầu thu HD và SD miễn phí trong xuốt thời gian sử dụng tín hiệu của SCTV.
  • Đội ngũ kỹ thuật tại khu vực có thể xử lý sự cố kỹ thuật tức thời cho người xem truyền hình.

>>>>Quay lại trang chủ Truyền hình cáp SCTV
>>>>Ghé thăm sitemap để biết nhiều thông tin hơn.

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của truyền hình cáp sctv Hà Nội

Bài khác của truyenhinhcapsctv