Đài truyền hình SCTV


Đài truyền hình SCTV cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền với các gói cước hấp dẫn và dịch vụ bảo hành bảo trì tốt nhất hiện nay.

Đài truyền hình SCTV – Công ty Truyền hình cáp Saigontourist được thành lập ngày 27 tháng 8 năm 1992 là liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Cho đến ngày 08 tháng 01 năm 2010 được chuyển đổi thành Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV Co., Ltd) theo quyết định số 55/QĐ-UBND của Chủ tịch ỦY BAN NHÂN DÂN Thành phố Hồ Chí Minh.

>>>>Truyền hình kỹ thuật số SCTV
>>>>Các gói cước SCTV
>>>>Lắp đặt internet SCTV

Đài truyền hình SCTV đa dạng hóa dịch vụ cho người xem.

- Truyền hình SCTV là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ cho phép nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, đầu tư, thi công khai thác mạng truyền hình cáp hữu tuyến hai chiều (HFC), băng thông rộng, sử dụng đa dịch vụ..

sctv

 

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRÊN TOÀN ĐỊA BÀN HÀ NỘI: 0964. 596. 916 mr Hiếu

- Hai gói dịch vụ chính được cung cấp, truyền hình cáp HD được tặng đầu HD và truyền hình cáp HD và kết hợp với Internet. Nếu xét theo phí thuê bao phải thanh toán cho hai dịch vụ khách hàng sẽ thấy rất ưu đãi so với dịch vụ khách.

Đài truyền hình SCTV cung cấp miễn phí đầu HD theo chương trình số hóa.

đài truyền hình SCTV

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV TẠI HÀ NỘI: 0964. 596. 916 MR HIẾU

  • Theo chương trình số hóa truyền hình cáp SCTV đã và đang cung cấp đầu HD và SD chất lượng ngoại nhập cho toàn bộ khách hàng đang xem truyền hình SCTV cũng như khách hàng mới hòa mạng SCTV.
  • Đài truyền hình SCTV đã thể hiện một sự đầu tư vô cùng lớn tới khách hàng của nhà đài khi tuyên bố tặng lên tới 5 đầu thu cho mỗi khách hàng, mỗi màn hình TiVi được chạy trên một đầu HD hoặc đầu SD.
  • Khách hàng chỉ phải trả tiền SD nhưng lại được khuyến mại sử dụng truyền hình HD độ nét cao.

bang kenh ky thuat so

>>>>Trang chủ truyền hình cáp SCTV
>>>>Sitemap

Từ khóa:   ·

Bài khác của truyền hình kỹ thuật số sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv