Đầu thu SCTV HD


Để xem được các kênh truyền hình theo chuẩn HD của SCTV, khách hàng khi lắp đặt truyền hình cần liên hệ với SCTV để được trang bị đầu thu kỹ thuật số của SCTV (còn gọi là đầu thu truyền hình HD hay SCTV Set Top Box hay SCTV-STB).

Lắp truyền hình cáp SCTV, chỉ cần kết nối đầu thu SCTV HD vào hệ thống truyền hình cáp SCTV tại gia đình và nối đầu thu SCTV-STB với tivi là người xem truyền hình đã có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời của gần 30 kênh truyền hình HD độ nét cao bên cạnh các kênh truyền hình hiện có của SCTV khi chưa có đầy HD.
Đầu thu này do SCTV phân phối trực tiếp đến tận tay khách hàng với chi phí vừa phải (với những chương trình khuyến mãi tặng đầu miễn phí) nhưng đảm bảo về chất lượng hình ảnh cũng như chất lượng của dịch vụ truyền hình số chất lượng cao theo tiêu chuẩn HD.

>>> Truyền hình kỹ thuật số SCTV

>>> Truyền hình cáp SCTV Hà Nội

>>> Lắp đặt SCTV

Đầu thu kỹ thuật số SCTV HD

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV TẠI HÀ NỘI, TẶNG ĐẦU THU HD: 0964. 596. 916

Mô tả về thiết bị đầu thu kỹ thuật số SCTV (SCTV-STB)

  1. Thiết bị thu truyền hình kỹ thuật số của SCTV (SCTV-STB)Đầu thu SCTV-STB có kích thước nhỏ gọn nhưng hỗ trợ đầy đủ các chuẩn tín hiệu đầu ra cơ bản như HDMI, AV, S/PDIF, cho phép xuất hình ảnh theo nhiều chuẩn HDTV như 720p, 1080i và 1080p, do vậy khách hàng có thể xem được các chương trình truyền hình HD với hình ảnh rõ nét và âm thanh thanh sống động ngay cả trên các ti vi LCD đời cũ.
  2. Nếu có hệ thống ampli stereo và muốn tận hưởng âm thanh mạnh mẽ hơn, khách hàng có thể kết nối các cổng AUDIO L/R hoặc S/PDIF đến các cổng vào tương ứng trên ampli để có thể thưởng thức âm thanh mạnh mẽ, sống động và trung thực của các chương trình HD.
  3. Việc lắp đặt và sử dụng thiết bị cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản, chỉ trong chốc lát là khách hàng đã có thể thưởng thức dịch vụ truyền hình chất lượng cao của gần kênh truyền hình HD do SCTV cung cấp.
  4. Với hệ thống menu chức năng sử dụng tiếng Việt, khách hàng hoàn toàn có thể tự thực hiện các thao tác như:
  • Tự động dò tìm kênh.
  • Hiển thị thông tin về các kênh.
  • Lưu và hiển thị các kênh truyền hình ưa thích.
  • Chọn chế độ âm thanh, hình ảnh hay thay đổi ngôn ngữ phụ đề một cách vô cùng đơn giản.

truyền hình cáp sctv HD

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV TẠI HÀ NỘI, TẶNG ĐẦU THU HD: 0964. 596. 916

Tiến trình cấp đầu thu SCTV HD cho khách hàng:

Theo lộ trình đề ra, SCTV sẽ đẩy mạnh phát triển công nghệ HDTV cũng như sẽ tiếp tục tăng số lượng kênh HDTV với nội dung phong phú hơn trong thời gian tới. Đầu thu SCTV HD sẽ được phân phối cho người xem truyền hình với giá vô cùng hợp lý hoặc khuyến mãi tặng đầu thu tại nhiều địa bàn khi hòa mạng của SCTV.
Việc giới thiệu đến khách hàng đầu thu kỹ thuật số SCTV-STB là sự khẳng định mạnh mẽ cho cam kết đó của SCTV và cũng là món quà đầy ý nghĩa mà SCTV dành tặng cho các quý khách hành của mình.

 

>>> Quay lại trang chủ

>>> Ghé thăm sitemap

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV TẠI HÀ NỘI, TẶNG ĐẦU THU HD: 0964. 596. 916

Từ khóa:   ·

Bài khác của truyền hình kỹ thuật số sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv