Kỹ thuật truyền hình


Có thể nói sự ra đời của truyền hình kỹ thuật số HD đã mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho ngành công nghệ truyền hình trả tiền và các dịch vụ giải trí tương tác tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Với sự phát triển như bão của kỹ thuật truyền hình, truyền hình kỹ thuật số HD với đầu HD. truyền hình HD đang dần lên ngôi loại hình dịch vụ truyền hình cáp số hóa, truyền hình số vệ tinh, truyền hình số mặt đất đến truyền hình IPTV cũng như truyền hình di động và truyền hình Internet. Các loại hình truyền hình này đã mang đến khá nhiều lợi ích cho người xem, làm hài lòng họ.

>>>>Truyền hình kỹ thuật số SCTV
>>>>Cáp SCTV
>>>>Truyền hình cáp SaigonTourist

truyền hình cáp

TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV TẠI HÀ NỘI - ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ LẮP ĐẶT – 0964. 596 916

Truyền hình cáp SCTV tiên phong tạo sắc thái truyền hình HD.

  • Truyền hình Analog đang dần bị thay thế bởi truyền hình HD vỉ lợi ích nó mang lại cho người xem vô tận. Người xem truyền hình sẽ hài lòng khi xem truyền hình tại nhà thông qua màn hình LED/LCD với nhiều kênh hơn và chất lượng HD vượt trội với kỹ thuật truyền hình cao cấp.
  • Công nghệ truyền hình kỹ thuật số và HD đang hướng đến cho người xem khắp mọi nơi với chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt chuẩn HD, full HD, sắp tới sẽ là là Ultra HD để đáp ứng nhu cầu giải trí truyền hình ngày càng cao của mọi người xem.
  • Và cũng với tiêu chí đó, Truyền hình cáp SCTV đã và đang cung cấp đầu thu kỹ thuật số HD có độ phân giải cao nhất hiện nay với hơn 30 kênh chuẩn HD bao gồm những kênh phim chuyện và giải trí, thể thao văn hóa….

dịch vụ truyền hình cáp

TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV TẠI HÀ NỘI - ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ LẮP ĐẶT – 0964. 596 916

Công nghệ HD mới nhưng không cần sử dụng LCD mới

- Tuy vậy, có một bài toán kỹ thuật truyền hình mà rất nhiều bạn xem đài quan tâm cũng như mong muốn có được lời giải đó là: Với kỹ thuật giải mã trên các đầu giải mã của SCTV có thể cho xem truyền hình chuẩn HD bằng các dòng TV HD Ready thông dụng hay không, hay người xem phải đổi TV full HD mới xem được truyền hình HD?

- Tất cá các chương trình phát HDTV cần có màn hình độ phân giải lên đến 1920 x 1080. Do vậy, với các màn hình LCD/LED có số điểm ảnh càng lớn thì càng phát huy được tính năng và thế mạnh vốn có của nó như cho hình ảnh rõ nét, chất lượng tuyệt vời cùng màu sắc rực rỡ và âm thanh trung thực. Nhưng tại thời điểm này,  hầu hết gia đình tại Việt Nam đang đang sở hữu màn hình LCD/LED có hỗ trợ chuẩn hình ảnh HD nhưng có độ phân giải chỉ với 1280 x 720 (720p), (thường có ở các loại LCD  kích cỡ 32 inch trở xuống). Trên thị trường người bán hàng tivi thường hay gọi là chuẩn HD ready.

- Bài toán kỹ thuật truyền hình đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với những người xem sở hữu đầu thu kỹ thuật số SCTV, vì thực tế ngõ ra của đầu thu kỹ thuật số SCTV HD này có thể hỗ trợ cài đặt nhiều chuẩn phát sóng HDTV như 720p, 1080i và 1080p nên có thể đáp ứng đủ cho các màn LCD từ 32 inch cho chất lượng hình ảnh và cho âm thanh trung thực nhất.

- Việc cung cấp đầu thu truyền hình kỹ thuật số HD đã đánh dấu sự nỗ lực to lớn của truyền hình cáp SCTV trong việc phát triển xu thế số hóa của truyền hình.

Đầu thu kỹ thuật số SCTV HD

Truyền hình cáp SCTV

TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV TẠI HÀ NỘI - ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ LẮP ĐẶT – 0964. 596 916

Từ khóa:   ·

Bài khác của truyền hình kỹ thuật số sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv