SCTV số hóa truyền hình


Lộ trình số hóa truyền hình đang được SCTV triển khai toàn diện và mạnh mẽ trên địa bàn Hà Nội.

Truyền hình cáp SCTV đang thực hiện tiên phong chương trình sô hóa truyền hình. Thực hiện chương trình với toàn bộ khách hàng đang sử dụng truyền hình cáp SCTV cũng như lắp đặt mới SCTV tại Hà Nội. Thực hiện số hóa sẽ mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều so với truyền hình Annalog.

>>>>Truyền hình kỹ thuật số SCTV
>>>>Chương trình khuyến mại SCTV
>>>>Lắp đặt SCTV Hà Nội

truyền hình HD SCTV

Số hóa truyền hình cáp là thế nào?

  • Tất cả các Tivi sẽ xem thông qua đầu kỹ thuật số SD hoặc HD để xem truyền hình. Truyền hình dây không Annalog sẽ không tồn tại mà thay vào đó là truyền hình Kỹ Thuật Số.
  • Truyền hình cáp cắp qua đầu kỹ thuật số và cắm vào TiVi sẽ cho chất lượng truyền hình sắc nét hơn nhiều so với truyền hình dây không Annalog.
  • Như vậy đối với khách hàng cũ sẽ có tình trạng phải lắp thêm đầu phụ cho ti vi thứ 2 mới thông được tín hiệu để xem TiVi, trong đó có thể lắp 2 loại đầu là SD và HD.

dịch vụ truyền hình cáp

SCTV số hóa chi phí có cao không?

  • Chi phí thuê bao cho đầu thu HD tivi đầu tiên là 80. 000 đ/tháng. Nhưng cứ 3 tháng tặng thêm 1 tháng nên chi phí thực tế sẽ chỉ còn 60.000 đ/tháng.
  • Nếu khách hàng chạy 3 tivi từ màn hình thứ 2 trở đi sẽ có hai loại đầu kỹ thuật số SD và HD, trong 6 tháng đầu SCTV sẽ miễn phí thuê bao hàng tháng, đến tháng thứ 7 với một đầu SD thuê bao là 22.000 đ /tháng, đầu HD là 49.000 đ/tháng.
  • Toàn bộ các đầu thu được Trung Tâm Truyền Hình SCTV cung cấp miễn phí và bảo hành bảo trì xuốt thời gian.

 

>>>>Trang chủ

>>>>Sitemap

 

 

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của truyền hình kỹ thuật số sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv