Truyền hình kỹ thuật số SCTV


Truyền hình kỹ thuật số dần thay thế truyền hình Analog với số lượng kênh vượt trội, âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét chuẩn HD, full HD và sắp tới là Ultra HD, 4K.

>>>>Các Gói Cước SCTV

>>>>Các Kênh Truyền Hình SCTV

Sự phát triển truyền hình sctv HD

truyền hình kỹ thuật số SCTV

KHUYẾN MẠI LẮP ĐẶT SCTV TRÊN TOÀN ĐỊA BÀN HÀ NỘI – LIÊN HỆ: 0964596916 MR HIẾU

 

Người xem Việt Nam cũng được thưởng thức xem truyền hình mà người ta hay gọi là HDTV theo sự bùng nổ truyền hình kỹ thuật số trên thế giới. Các nhà sản xuất cũng kịp thời tung ra thị trường các dòng sản phẩm tương ứng như các thiết bị thu phát tín hiệu truyền hình số HD và sự phát triển của những cái TiVi chất lượng cao hiện đại để có thể phát được chất lương âm thanh và hình ảnh HD.

Ở Việt Nam người xem cũng đã được thưởng thức chất lượng hình ảnh và âm thanh số thông qua các thiết bị số và TiVi HD đáp ứng được nhu cầu của khán giả. Truyền hình số giờ không còn là mới mẻ nữa mà đã trở thành nhu cầu tất yếu và rất thông dụng.

SCTV phát triển tiền thân là truyền hình cáp dây mà từ ngữ chuyên môn gọi là truyền hình Analog, từ hệ thống cơ sở truyền hình cáp dây này không bị ảnh hưởng tín hiệu bởi các yếu tố môi trường như mưa, gió, mây , sương mù…Triển khai số hóa truyền hình thông qua các thiết bị số như đầu HD dựa trên nền tảng truyền hình Analog SCTV đã mang đến cho khách hàng truyền hình kỹ thuật số âm thanh sống động và hình ảnh siêu nét.

 

Thiết bị và chất lượng kênh của SCTV HD

truyền hình kỹ thuật số SCTV

KHUYẾN MẠI LẮP ĐẶT SCTV TRÊN TOÀN ĐỊA BÀN HÀ NỘI – LIÊN HỆ: 0964596916 MR HIẾU

SCTV hiện đang cung cấp 175 kênh trong đó có 50 kênh chuẩn HD với các nội dung phong phú và đặc sắc độ nét cao..Và với rất nhiều chính sách ưu đãi khi lắp đặt truyền hình cáp SCTV và đâu thu HD.

Thiết bị thu truyền hình kỹ thuật số của SCTV (SCTV-STB) có kích thước nhỏ gọn nhưng hỗ trợ đầy đủ các chuẩn tín hiệu đầu ra cơ bản như HDMI, AV, S/PDIF, cho phép xuất hình ảnh theo nhiều chuẩn HDTV như 720p, 1080i và 1080p. Người dùng có thể xem được các chương trình truyền hình HD với hình ảnh sắc nét và âm thanh thanh sống động ngay cả trên các TV LCD đời cũ.

Với cơ sở hạ tầng có sẵn của sctv, đó chính là đường tín hiệu kéo dây bao phủ mọi địa hình, người xem sẽ được cung cấp thêm thiết bị đầu thu HD để xem truyền hình HD một cách thật dễ dàng.

Phương trâm đầu thiên của SCTV là hướng tới người dùng, mang đến cho người xem chât lượng truyền hình vượt trội với 50 kênh HD Đồng thời chấp hàng lộ trình số hóa truyền hình Việt Nam,tiên phong trong việc thực hiện lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ và TP HCM, từ tháng 10/2012, Đến tháng 31/12/2014, SCTV đạt trên 500,000 khách hàng kỹ thuật số, doanh thu năm 2014 đạt trên 5 triệu USD, đứng dầu Việt Nam về khách hàng và doanh thu

 

>>>>>Trang chủ

Từ khóa:   ·

Bài khác của truyền hình kỹ thuật số sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv