Các kênh của SCTV


Các kênh của truyền hình cáp SCTV không ngừng được nâng cao về chất lượng cũng như số lượng để tăng thêm tính phong phú làm hài lòng người xem.

Truyền hình cáp SCTV cung cấp hai gói kênh cơ bản là các kênh SD được giải mã trên đầu thu kỹ thuật số SD và HD, và gói các kênh HD chỉ giải mã trên đầu thu kỹ thuật số HD. SCTV đã số hóa truyền hình, các màn hình đều thông qua hệ thống tín hiệu cáp và nối qua đầu SD hoặc HD để xem truyền hình.

>>>>Các gói cước SCTV
>>>>Các kênh SCTV

Bảng kênh truyền hinh SCTV bao gồm hơn 30 kênh HD.

bang kenh ky thuat so

 

TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV – LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ – BẢNG KÊNH TRUYỀN HÌNH SCTV: 0964. 596. 916 MR SÁNG.

  • Hiện nay trên bảng kênh truyền hình cáp SCTV có tổng cộng hơn 140 kênh trong đó có hơn 30 kênh HD, các kênh HD được giải mã thông qua đầu kỹ thuật số HD và chất lượng hình ảnh và âm thanh các kênh của SCTV HD là tuyệt hảo cho người xem truyền hình.
  • SCTV cung cấp các kênh truyền hình SD và các kênh truyền hình HD thông qua bộ giải mã đầu thu kỹ thuật số chất lượng SD và đầu thu HD.

Các kênh SCTV với gói cước rất rẻ.

sctv

 

TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV – LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ: 0964. 596. 916 MR SÁNG.

  • Để thưởng thức truyền hình cáp SCTV, quý khách hãy đăng ký hòa mạng miễn phí, nhân viên kỹ thuật của trung tâm SCTV sẽ đến tận nhà lắp đặt miễn phí cho quý vị, hướng dẫn sử dụng đầu thu.
  • Khuyến mại toàn bộ đầu thu nếu khách hàng có nhu cầu. Theo đó khách hàng sẽ được cung cấp hai loại đầu thu HD và SD không giới hạn số lượng cho người xem truyền hình.
  • Các kênh SCTV được giải mã trên đầu thu sẽ cho hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều truyền hình cáp thông thường.

>>>>>Trang chủ

>>>>>Sitemap

 

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của bảng kênh truyền hình sctv

Bài khác của truyenhinhcapsctv